CÔNG TY TNHH SX TM TRƯỜNG VIỆT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH SX TM Trường Việt. 

Công Ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm gạch block (gạch 4 lổ, gạch thẻ) xi măng, gạch con sâu công nghiệp. Đặc biệt là chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch block (4 lổ không nung), gạch con sâu … Để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhân lực cũng như cải tiến công nghệ.

Sản phẩm của công ty Trường Việt được sản xuất từ hệ thống dây chuyền tự động, được điều khiển bằng P.L.C và vận hành bằng thủy lực, với lực ép cực mạnh cùng với hệ thống rung theo công nghệ tiến tiến của Hàn Quốc sẽ tạo ra những viên gạch có cường độ cao, độ chống thấm tốt, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM, BS… cũng như tiêu chuẩn Việt Nam TCVN.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi đã đáp ứng sản phẩm của mình cho rất nhiều công trình không chỉ trong khu vực Hồ Chí Minh mà còn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn nữa, TRƯỜNG VIỆT không ngừng cố gắng nâng cao kỹ thuật tay nghề và máy móc thiết bị sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đa dạng hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Vì vậy, hãy để TRƯỜNG VIỆT – Đồng hành cùng công trình bạn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH SX TM TRƯỜNG VIỆT
Địa chỉ: 221 Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 028.626.65100
Hotline: 0933 328 833
Email: truongviet10@yahoo.com.vn
Website: truongvietgroup.net